Truy tìm địa chỉ mua Sika seal 107, báo giá chống thấm sika chuẩn giá rẻ

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về sika seal 107, giá chống thấm sikacách ứng dụng, cấu kết sản phẩm,…. Ông bà ta thường có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, ngôi nhà là nền móng cơ bản để xây dựng gia đình, vì thế người Việt rất chú trọng việc xây dựng nhà cửa, mỗi viên gạch, mỗi công đoạn đều được quan tâm, chăm chút. Truy tìm địa chỉ mua Sika seal 107, báo giá chống thấm sika chuẩn giá rẻ.

Truy tìm địa chỉ mua Sika seal 107, báo giá chống thấm sika chuẩn giá rẻ

An Tiến Hưng là công ty chuyên cung cấp các loại sản phẩm hỗ trợ xây dựng như sika seal 107, giá chống thấm sika,… Các sản phẩm được cung cấp bở công ty luôn nhận được những đánh giá uy tin từ khách hàng bán lẻ và bán buôn. Bên cạnh đó, công ty cung cấp hàng hóa dịch vụ trên cả nước, với 2 chi nhánh chính ở Hà Nội và TP.HCM

Hình 1: Truy tìm địa chỉ mua Sika seal 107, báo giá chống thấm sika chuẩn giá rẻ.
Hình 1: Truy tìm địa chỉ mua Sika seal 107, báo giá chống thấm sika chuẩn giá rẻ.

– Địa chỉ uy tín, khách hàng tin dùng

– Giá thành tiêu chuẩn, nhận nhiều ưu đãi

– Sản phẩm sika giá rẻ, sản phẩm tiêu chuẩn

Sika topseal 107 sản phẩm chống thấm thế hệ mới

Bạn muốn tìm hiểu thông tin về sika seal 107, giá chống thấm sika các thông tin cần thiết phù hợp với dòng sản phẩm, sika seal 107, giá chống thấm sikasự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Hình 2: Tìm hiểu thông tin về sika seal 107, giá chống thấm sika
Hình 2: Tìm hiểu thông tin về sika seal 107, giá chống thấm sika

Sika topseal 107 là sản phẩm chống thấm với thành phần định mức chống thấm phòng tắm, sân thượng, ban công: 1.5 Kg/m2/lớp; chống thấm cho những nơi có áp lực nước lên đến 1 m: 1.5 Kg/m2/lớp; chống thấm cho những nơi có áp lực nước trên 1 m hoặc chống sương giá: 2.0 Kg/m2/lớp. Sika topseal 107 có thể thi công nhiều lớp, tối thiểu 2 lớp trở nên hỗ trợ hiệu quả chống thấm với độ dày của mỗi lớp: Tối đa 2 mm. Sản phẩm với đặc tính dễ sử dụng, dễ trộn và dễ thi công, có độ sệt như hồ dầu, có thể thi công bằng bay. Bên cạnh đó, đặc tính kết dính tốt với các bề mặt đặc chắc, không thấm nước, không độc, không ăn mòn, có độ đàn hồi nhẹ. Nhờ các đặc tính và ưu điểm của nó Sika topseal 107 là lớp cản hiệu quả chống lại quá trình cacbonat hóa.

Sikatop Seal 107 sản phẩm chống thấm thế hệ mới với những đặc tính phù hợp sử dụng dễ dùng và độ kết dính tốt, tạo cho mặt phẳng bề mặt hiệu quả. Sika topseal 107 phù hợp khi sử dụng làm các bề mặt dưới khu vực tầng hầm, bể nước uống, sân thượng hay khu ban công, khu vực cầu, tường chắn, hay trám các vết nứt chân chim, không phải là vết nứt đang phát triển.

LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM SƠN LÓT CHỐNG THẤM SIKA FLOOR 161

Quý khách hàng có thể truy cập website https://antienhung.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 0911.18.16.18 để được tư vấn và đặt hàng. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. An Tiến Hưng có mặt trên hệ thống cả nước miền Bắc, miền Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo cho khách hàng.

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84911660066

Email: [email protected]

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84911660066