Tiện ích mà dự án Đông Tăng Long sẽ mang đến cho nhân dân

Dự án Đông Tăng Long nằm vị trí vô cùng đắc tài trực thuộc phía Đông của TPHCM, khu đô thị sinh thái là đích đến của nhiều nhà đầu tư lớn trong cả nước. Dự án do chủ đầu tư là Tổng công ty HUD cho xây dựng với nhiều nhà phố, biệt thự kết hợp với thiết kế sân vườn đẹp mát tại nên một thiên đường đăng cấp dành cho khách hàng ở cửa ngõ khu vực phía Đông Sài Gòn.

Tiện ích của dự án Đông Tăng Long mang đến cho cư dân

Theo thông tin từ https://dongtanglong.net.vn/ dự án Đông Tăng Long là một khu đô thị sinh thái rộng lớn trãi rộng trên diện tích 160 héc ta, nó được thiết kế theo phong cách hiện đại đáp ứng đủ đầy những nhu cầu thiết yếu của cư dân nơi này.

Hệ thống tiện ích của dự án Đông Tăng Long được thiết kế cao cấp, môi trường sống xung quanh gần gũi và thân thiện với thiên nhiên, mật độ xây dựng nhà ở chỉ chiếm 43% nên bạn và gia đình của mình sẽ cảm thấy thoải mái, thong thả dạo bước vào những buổi chiều tà dưới bóng cây xanh phủ khắp nơi, bạn có thể vừa ngắm cảnh vừa thư giản đầu óc sau thời gian dài làm việc căng thẳng.

Những lợi ích mà dự án đem đến cho cư dân sinh sống
Những lợi ích mà dự án đem đến cho cư dân sinh sống

Tại đây có xây thêm hồ điều hoà rộng với diện tích lên đến 7 héc ta, dọc quanh hồ nước là những công viên mini giúp cư dân có thể vừa tập thể dục vừa hít thở không khí trong lành.

Trong hồ sẽ trang bị nhiều chiếc thuyền, bạn và gia đình có thể chèo thuyền dọc bờ sông để thư giản và ngắm hoàng hôn buông xuống.

Hay gia đình của bạn có thể dễ dàng đưa đón con em đi học tại hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến bậc trung học phổ thông được xây dựng khép kín trong khuôn viên dự án Đông Tăng Long.

Tại https://dongtanglong.net.vn/ cho hay bạn có thể dễ dàng tụ tập bạn bè để mở các tiệc pinic cuối tuần, cùng nướng BBQ hoặc tham gia các thể thao ngoài trời như chơi tennis, chơi cầu long,…

Điểm đặc biệt của dự án Đông Tăng Long là hồ sinh thái rộng đến 7 héc tơ là một trong những hồ tự nhiên lớn nhất ở Sài Gòn hiện nay. Đây được xem là lá phổi xanh giúp điều hoà nhiệt độ của khu vực Đông Sài Gòn hiện nay.

Vị trí của dự án Đông Tăng Long

Với vị trí vô cùng chiến lược nằm tại nút thắc giao thông khu vực Đông Sài Gòn, dự án Đông Tăng Long hứa hẹn đem lại nhiều điều tuyệt vời trong sự phát triển kinh tế khu vực nơi này.

Tại đây https://dongtanglong.net.vn/ hội tụ đầy đủ bốn loại hình giao thông vận tải gồm đường sông, đường bộ, đường sắt và đường hàng không nên tạo thuận lợi cho việc di chuyển của cư dân sinh sống trong khu dự án Đông Tăng Long.

Vị trí chiến lược mà dự án Đông Tăng Long đang có
Vị trí chiến lược mà dự án Đông Tăng Long đang có

+ Đường sông: gồm các cụm cảng sông Đồng Nai như Thị Vải – Cái Mép, Cảng Cát Lái đã đi vào hoạt động tạo thuận lợi trong việc giao lưu phát triển kinh tế.

+ Đường bộ: là nơi tiếp giúp giữa các tuyến đường như đại lộ Võ Văn Kiệt, cao tốc Long Thành- Dầu Giây,…

+ Đường hàng không gồm sân bay Long Thành Đồng Nai

+ Đường sắt : Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận tiện trong việc di chuyển về trung tâm quận 1.