Sun Group Vietnam gây dựng đẳng cấp tại Premier Village Phú Quốc Resort

Nếu nói Sun Group Vietnam gây dựng đẳng cấp thông qua Premier Village Phú Quốc Resort có lẽ là chưa thể thật sự chính xác, bởi lẽ danh tiếng, đẳng cấp của tập đoàn này đã được vun đắp và ngày càng chạm đến những đỉnh cao mới trong chặng đường hơn 10 năm ra đời, phát triển tại Ukraine xa xôi để rồi mới trở về đất mẹ Việt Nam.

Sun Group Vietnam cùng Việt Nam vươn tầm đẳng cấp

Như 1 người con xa xứ trở về với cội nguồn “chôn nhau cắt rốn”, những đẳng cấp mà họ đạt được là sự công nhận của không chỉ người dân trong nước mà còn là những người bạn nước ngoài vốn đi nhiều, biết nhiều và có tiêu chuẩn cao hơn, sẵn sàng bỏ ra mức chi tiêu lớn hơn miễn là sản phẩm, dịch vụ, tiện ích và trải nghiệm mà họ nhận được xứng đáng.

Sun Group Vietnam vươn tầm đẳng cấp tạo Phú Quốc
Sun Group Vietnam vươn tầm đẳng cấp tạo Phú Quốc

Thật vậy, Sun Group Vietnam hoạt động tại Việt Nam và điểm tô cho Việt Nam. Thời điểm nhiều năm về trước, chắc chắn khó ai có thể tưởng tượng đất nước, cơ sở hạ tầng và cuộc sống sẽ trở nên hiện đại và văn minh đến như bây giờ.

Ấy vậy mà tất cả vẫn diễn ra, nhắc đến Phú Quốc, nơi xa xôi cách biệt trùng trùng hải lý, biến đảo xa xôi cũng có thể trở thành đẳng cấp Việt Nam sánh ngang với bất cứ khu du lịch, nghỉ dưỡng nào trên thế giới.

Đó chính là chìa khóa cho phát triển và nắm bắt tiềm năng du lịch, trong những dự án của mình, Sun Group Vietnam chắc hẳn đều nhắm đến mục tiêu đó. Tất nhiên, Premier Village Phú Quốc Resort không nằm ngoài kỳ vọng tương tự.

Premier Village Phú Quốc Resort đẳng cấp tại Phú Quốc

Nằm trọn không gian của Mũi Ông Địa, Premier Village Phú Quốc Resort là duy nhất bởi không còn nơi đâu tại đây có thể có cảnh sắc, vị trí và những nét đặc sắc như vậy.

Premier Village Phú Quốc Resort xây dựng tại mũi Ông Địa
Premier Village Phú Quốc Resort xây dựng tại mũi Ông Địa

Một hòn đảo hoàn toàn hoang sơ không có bóng người sẽ có những nét đặc trưng riêng, nếu chọn du lịch tại đó, người ta sẽ tập trung vào khám phá chính những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Một hòn đảo có người sinh sống, được tập trung phát triển hài hoà giữa thiên nhiên hoang dã và cuộc sống hiện đại mới chính là mục tiêu mà Phú Quốc nhắm đến.

Bởi thế mà Premier Village Phú Quốc Resort mới có thể đem lại đẳng cấp cho hòn đảo này. Thực hiện dự án này, có thể cảnh sắc hoang sơ heo hút tại đây sẽ phần nào biến mất, nhưng thay vào đó là những kiến trúc được chăm chút để có thể hài hoà, ăn nhập với cảnh sắc thiên nhiên với rừng nguyên sinh, bờ biển hay mỏm đá gập ghềnh …

Nhờ Sun Group Vietnam, cùng với Premier Village Phú Quốc Resort, người ta biết đến Phú Quốc như với như nơi nghĩ dưỡng vừa tiện nghi, hiện đại mà vẫn giữ được những nét đẹp và không khí trong lành của thiên nhiên. Đó là điều mà rất nhiều người yêu mến và quan tâm. Rất mong, dự án này, cùng với những con người sẽ sở hữu những sản phẩm của dự án sẽ luôn biết cách chung sống hài hoà, thân thiện và bảo vệ thiên nhiên để đẳng cấp thực sự đẳng cấp và trường tồn với thời gian.