Một vài lưu ý nhỏ khi mua cửa kính tự động

Sử dụng những chiếc cửa kính tự động giờ đây chắc đã không còn gì xa lạ với mọi người.Với những công dụng tuyệt vời thì hiệu này đã có rất nhiều hạng mục công trình khác nhau sử dụng đến những chiếc của này. Nhưng không phải chiếc cửa nào cũng giống nhau và ai cũng cần sử dụng những chiếc cửa khác nhau. Và để có thể chọn được những chiếc cửa hợp lý, ưng ý nhất thì xin mời  mọi người hãy đến với bài viết hôm nay của chúng tôi. Một vài lưu ý nhỏ khi mua cửa kính tự động.

Động cơ

Động cơ cũng là một yếu tố quan trọng mà mọi người cần lưu ý khi chọn mua cửa kính tự động. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại động cơ khác nhau đó là động cơ có chổi than và động cơ không có chổi than. Loại động cơ có sử dụng chổi than là loại DC 24V Gear Motor có công suất lên tới 90w hoặc thấp hơn là 60w giúp cho khi sử dụng cửa không có tiếng ồn và sử dụng khỏe hơn. Ngoài ra, với loại cửa này còn cho phép khách hàng có thêm chức năng khóa mô tơ.

Kết quả hình ảnh cho cửa tự động

Thương hiệu

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng cửa tự động cửa mọi người tăng cao mà các đơn vị cung cấp cũng được mở ra liên tục. Có nhiều loại cửa khác nhau thuộc những nhãn hiệu khác nhau như Đức, Hàn, Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Thụy Điển,… mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều loại khác nhau. Ngoài ra thì trong nước ta cũng có nhiều cơ sở sản xuất khác nhau với quy trình đạt tiêu chuẩn lên mọi người cũng có thể yên tâm khi đặt mua. Lựa chọn những thương hiệu lớn để những chiếc cửa của chúng ta mua về được áp dụng quy trình sản xuất chất lượng cao và những chế độ bảo hành tốt để mọi người có thể yên tâm hơn khi sử dụng lâu dài.

Kích thước

Để lựa chọn những cách cửa tự động thì chắc chắn mọi người cần phải chú ý đến yếu tố kích thước. Tại những công ty bán cửa tự động thì mọi người có thể đặt mua và được lắp đặt những chiếc cửa theo kích thước mình muốn. Mỗi nhu cầu khác nhau thì lại cần có một kích thước khác nhau, tìm hiểu và xác định được nhu cầu cũng như khả năng chi chả của bản thân để chọn mua được cửa tự động phù hợp. Trước khi tiến hành đặt mua những chiếc cửa này mọi người cũng cần phải có những tiến hành đo đạc khung cửa công trình của mình.

Kết quả hình ảnh cho cửa tự động

Mắt cảm biến hồng ngoại

Khi sử dụng mắt cảm biến hồng ngoại mọi người nên chọn những loại có khả năng cảm biến được tầm rộng, nhạy và dễ dàng di chuyển qua các vùng cũng như có được sự linh hoạt, thông thường những vùng được sử dụng để đặt máy thường rộng 4m – cao 3m – xa 2m.

Khi mua những chiếc cửa cổng tự động mọi người cần phải có những lưu ý cần thiết để tránh gặp phải những sai lầm không mong muốn. Đặt ra nhưng tiêu chí, xác định nhu cầu cũng như khả năng kinh tế của bản thân để có thể chọn ra được cửa tự động phù hợp nhất.