Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ và chất lượng nhất

Ngôi nhà là nơi không chỉ mang tới sự an cư mà còn là trọng đại của đời người. Do đó, việc các hộ gia đình tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói rất cần thiết để giúp họ tiết kiệm thời gian, công sức hơn. 

Tuy vậy, trước sự ra đời của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ khiến các hộ gia đình băn khoăn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đơn vị thi công nhà ở uy tín trong bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ tại Xây Dựng Nhật Trung
Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ tại Xây Dựng Nhật Trung

Cách tính chi phí xây nhà trọn gói đơn giản nhất

Chi phí đối với phần móng nhà 

Chi phí Phần móng nhà thường được tính bằng = 50% diện tích của tầng 1 x đơn giá xây dựng phần thô.

Tuy cách tính là như vậy nhưng phần móng này còn chịu nhiều yếu tố khác. Chẳng hạn như số lượng, chiều dài cọc, chi phí cho nhân công. 

Lời khuyên dành cho các bạn là hãy thảo luận với đơn vị thi công xây dựng nhà ở để có phương án thích hợp. Từ đó giúp gia đình mình tiết kiệm chi phí thi công móng hiệu quả. 

Chi phí xây dựng 

Đơn giá xây nhà trọn gói cũng bị ảnh hưởng bởi diện tích xây dựng. Diện tích này gồm tổng diện tích sàn + diện tích mái + diện tích xây dựng khác.

Cách tính đơn giá xây dựng theo diện tích được ưa chuộng nhất. Các hộ gia đình có thể dựa vào bảng giá mà công ty cung cấp để tham khảo trước khi liên hệ.

Hướng dẫn tính chi phí xây nhà trọn gói
Hướng dẫn tính chi phí xây nhà trọn gói

Xây Dựng Nhật Trung – Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ và uy tín nhất

Xây Dựng Nhật Trung là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công xây dựng nhà phố, biệt thự hàng đầu tại nước ta. Đơn vị luôn hoạt động theo phương châm “Luôn thấu hiểu khách hàng và làm việc có trách nhiệm”. 

Nên tự tin sẽ làm hài lòng mọi hộ gia đình trên cả nước. Tại Xây Dựng Nhật Trung, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên. Họ là những người được đào tạo từ những trường đại học hàng đầu của nước ta nên có kiến thức chuyên môn cao. 

Từ đó giúp xây nên những công trình nhà ở chắc chắn và có thiết kế ấn tượng nhất. Ngoài thi công xây nhà phố, đơn vị chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa nhà cấp 4, biệt thự với giá cả cạnh tranh nhất. 

Cam kết sửa nhà theo đúng vật liệu đã thoả thuận trong hợp đồng và cung cấp chế độ bảo hành dài hạn. Vì vậy, khi gia đình bạn có nhu cầu đặt xây nhà trọn gói giá rẻ hoặc sửa nhà thì đừng quên là hãy ghé tới đơn vị Xây Dựng Nhật Trung nhé!

Xây Dựng Nhật Trung cung cấp quy trình xây nhà chuyên nghiệp
Xây Dựng Nhật Trung cung cấp quy trình xây nhà chuyên nghiệp

Trên đây đã chia sẻ về đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ. Qua đó, Xây Dựng Nhật Trung tự hào là địa chỉ của mọi gia đình Việt khi có nhu cầu xây nhà. 

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tài năng, công ty chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn của gia đình bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua xaydungnhattrung.net để có được ngôi nhà mơ ước nhé!